Xuất ngũ xong có được đi xuất khẩu lao động không?

0
1766

Lực lượng thanh niên tới tuổi nhập ngũ tại nước ta khá lớn, đây là nguồn nhân lực trẻ chiếm số lượng đông trong xã hội. Sau một thời gian nhập ngũ và hoàn thành nhiệm vụ trở về quê hương chỉ có một số ít người trong số đó kiếm được công việc ổn định, số còn lại đang băn khoăn và muốn thoát khỏi cái đói nghèo, nạn thất nghiệp thì nghĩ tới việc xuất khẩu lao động ra nước ngoài, và điều họ băn khoăn lớn nhất đó là xuất ngũ xong họ có được xuất khẩu lao động đi Nhật không?

1. Sau xuất ngũ vì sao nên đi xuất khẩu lao động?

Đại bộ phận các nam thanh niên hiện nay sau khi trải qua quá trình đào tạo và kỉ luật thép của quân đội trở về đều chưa có việc làm, việc chọn cho mình công việc ổn định phù hợp với bộ đội xuất ngũ hết sức quan trọng. Tìm cho mình hướng đi mới, kiếm được công việc có mức lương cao, ổn định luôn là mong muốn của nhiều bộ đội xuất ngũ.

Tất nhiên, với thị trường trong nước để kiếm được công việc vừa lương cao vừa phù hợp với trình độ của bản thân là vô cùng khó, hơn nữa thị trường xuất khẩu lao động ra nước ngoài những năm gần đây đã giúp rất nhiều người lao động có công việc ổn định, mức thu nhập cao trang trải được cuộc sống cũng như tích lũy được một số tài chính cho riêng mình.

Bộ đội xuất ngũ cũng vậy, tại sao các bạn lại không nên đi xuất khẩu lao động? Những con người đã được đào tạo và khổ luyện họ đều là những người nhanh nhẹn, ý thức tốt, có quy tắc… đây cũng chính là những tiêu chí mà các nhà tuyển dụng xuất khẩu lao động, đặc biệt là xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay.

Tại Nhật Bản, những bộ đội xuất ngũ đi xuất khẩu lao động sẽ được tham gia và làm việc tại các xí nghiệp, các công ty, các doanh nghiệp với môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập cao, công việc phù hợp với bản thân luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bộ đội xuất ngũ. Chính vì vậy, nếu bạn là một bộ đội vừa xuất ngũ hãy nên tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Sau 3 năm kết thúc hợp đồng làm việc tại Nhật Bản, bạn sẽ có một số vốn khủng mà bạn làm ở trong nước không bao giờ có số vốn như vậy. Hơn nữa, sau khi về nước với số vốn bạn có trong tay bạn sẽ có thể mở các xí nghiệp, công ty vừa và nhỏ, kinh doanh tạo công ăn việc làm cho người lao động ở địa phương phát triển kinh tế gia đình cũng như kinh tế của địa phương bạn.

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn ưu tiên những người là bộ đội xuất ngũ, chính vì vậy cơ hội xuất khẩu lao động tại Nhật đối với bạn là cơ hội trong tầm tay của bạn mà không quá xa vời.

xuat-ngu-xong-co-duoc-tham-gia-di-xuat-khau-lao-dong-khong

2. Nên đăng kí xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có sức hút lớn đối với người lao động, chính vì thế các trung tâm hay các công ty tuyển dụng người đi xuất khẩu lao động mọc ra như nấm, để tránh trường hợp bị lừa đảo cũng như tình trạng tiền mất tật mang, người lao động cần sáng suốt lựa chọn cho mình trung tâm tuyển dụng uy tín, chất lượng đáng tin cậy để nộp hồ sơ đi xuất khẩu. Xuatkhaolaodongnb.org với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, với hàng ngàn hồ sơ xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thành công và đem đến hàng ngàn cơ hội việc làm cho người lao động.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc xuất khẩu lao động Nhật hãy liên hệ với chúng tôi Xuatkhaulaodongnb.org sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here